Bò hầm rượu vang

  • Chuẩn bị
    3 giờ
  • Thời gian nấu
    5 giờ
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    582

Mã số BC260

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 734 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 78.3g
    156%
  • Fat 27.5g
    35%
  • Carbs 10.8g
    3.9%
  • Net Carbs 9.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn rượu với dầu ôliu, hành băm, cỏ xạ hương, mùi tây, muối, hạt tiêu, lá nguyệt quế và đánh bông

    Bước 2

    Thêm các viên thịt bò vào, khuấy đều và để riêng trong 3 giờ

    Bước 3

    Để ráo thịt và múc để riêng 1 chén nước sốt. Thêm bột phủ đều lên trên thịt

    Bước 4

    Đun nóng chảo ở lửa mức trung bình cao, cho thịt heo xông khói vào, đảo đều và rán cho đến khi thịt hơi chín vàng

    Bước 5

    Thêm hành tây, đảo đều và nấu trong 3 phút. Thêm tỏi, đảo đều, nấu trong 1 phút và chuyển mọi thứ sang nồi nấu chậm. Cho thịt vào nồi nấu chậm và trộn đều

    Bước 6

    Làm nóng chảo với mỡ thịt heo xông khói ở lửa vừa, cho nấm và hành tây vào, đảo đều và xào trong vài phút

    Bước 7

    Cho vào nồi nấu chậm cùng với nước sốt, một ít muối và tiêu, đậy nắp và nấu ở nhiệt độ cao trong 5 giờ. Chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây